Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau

RED - Theo Helino | 22:11 12/01/2019

Nếu như đang tìm kiếm một tựa game mới lạ thì Project Winter thực sự là cực kỳ thú vị.

Chắc chắn rằng Project Winter là tựa game online kỳ quặc bậc nhất mà bạn từng nghe thấy trên đời! Trò chơi mang phong cách Battle Royale 'kiểu mới' với phong cách sinh tồn vô cùng độc đáo mà chưa từng xuất hiện trong game nào.

Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau - Ảnh 1.

Theo đó, Project Winter đưa game thủ vào một thế giới mùa đông lạnh giá và bạn phải tìm cách để phối hợp với những người chơi khác với các công việc đòi hỏi sự phối hợp nhóm, giao tiếp cực tốt mới hoàn thành được. Gamer sẽ phải đi thu thập nguyên liệu, sửa chữa nhà cửa, săn thú cùng với nhau. Tuy nhiên, cần phải luôn luôn đề phòng tất cả mọi người bởi sẽ có một kẻ phản bội sẵn sàng tìm kiếm sức mạnh riêng và hạ sát toàn bộ đội ngũ!

Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau - Ảnh 2.

Cụ thể thì sẽ có 8 người trong một nhóm tham gia game này, bạn cần phải duy trì sự sống trên núi tuyết cho đến khi có một đội cứu hộ tới giải thoát. Cái hay của Project Winter chính là một nhân vật trong đội sẽ là 'kẻ phản bội'. Nhiệm vụ của hắn là phá hoại công sức của tất cả và giữ toàn bộ người chơi ở lại vùng đất chết băng giá rồi nằm lại trong lớp tuyết.

Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau - Ảnh 3.

Rõ ràng là các nhân vật sẽ không bao giờ có thể sống sót được nếu như không phối hợp với nhau, nhưng lại luôn phải đề phòng một kẻ phản bội trà trộn. Đó chính là sự 'khó chịu' mà Project Winter đem đến cho game thủ. Tất nhiên, nếu mà tìm được kẻ phản bội trước thì mọi việc sẽ rất đơn giản!

Theo dự kiến thì Project Winter sẽ mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 7/2, hiện tại game thủ có thể tham khảo tại đây: https://store.steampowered.com/app/774861/Project_Winter/.

Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau - Ảnh 4.
Project Winter - Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồi... phản bội lẫn nhau - Ảnh 5.
Tin cùng chuyên mục

Nếu không có T-Series, còn lâu Pewdiepie mới đạt được bước tiến thần tốc như thời điểm hiện tại

Nếu không có T-Series, còn lâu Pewdiepie mới đạt được bước tiến thần tốc như thời điểm hiện tại
Phải công nhận T-Series vừa là đối thủ nhưng cũng là chất xúc tác giúp ...
17/01/2019

Kiếm gần 750 tỷ nhờ 1 bài hát trẻ con trên YouTube

Kiếm gần 750 tỷ nhờ 1 bài hát trẻ con trên YouTube
Bài hát thiếu nhi Baby Shark năm ngoái đã mang về 33 triêu USD cho ...
17/01/2019

Quyết tâm lấy thị phần của PUBG, Call of Duty: Black Out chuẩn bị mở cửa miễn phí cho người chơi

Quyết tâm lấy thị phần của PUBG, Call of Duty: Black Out chuẩn bị mở cửa miễn phí cho người chơi
Các anh em sắp có cơ hội trải nghiệm Call of Duty: Black Out mà ...
17/01/2019

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc

Trải nghiệm Mộng Tru Tiên: Hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc
Vào 10h sáng 15/01, Mộng Tru Tiên - Webgame tiên hiệp được đông đảo game ...
17/01/2019

“10 Years Challenge - Thử thách 10 năm” là công cụ để Facebook thu thập dữ liệu khuôn mặt của người dùng

“10 Years Challenge - Thử thách 10 năm” là công cụ để Facebook thu thập dữ liệu khuôn mặt của người dùng
10 Years Challenge - Thử thách 10 năm đang là trào lưu hot nhất trên ...
17/01/2019

Cá tính với vẻ đẹp hút hồn của cô nàng Lili Qiqi Xixi

Cá tính với vẻ đẹp hút hồn của cô nàng Lili Qiqi Xixi
Tên Lili Qiqi Xixi thì hơi khó gọi nhưng mặt và nhất là người thì ...
17/01/2019

Những tựa game bị cấm xuất hiện ở Mỹ vì những lý do "khó đỡ"

Những tựa game bị cấm xuất hiện ở Mỹ vì những lý do
Mỹ là một thị trường khá mở mà game còn không được phát hành thì ...
16/01/2019

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ"

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về
Tầm tuổi như Pewpew thì lấy vợ là quá đẹp rồi.
16/01/2019

Cách đây 10 năm, "già trâu" Việt chơi gì khi ra quán game?

Cách đây 10 năm,
Những game in sâu vào tuổi thơ của thế hệ game thủ 8x 9x đời ...
16/01/2019